Achtung bitte!! : เอนทรี่ต่อไปนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเฮตาเลีย(เล็กน้อย) ซึ่งเป็นการ์ตูนที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง  ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่หรือองค์งกรจริง  มีเนื้อหาเกี่ยวกับประเทศต่างๆ  ผู้ที่เป็นพวกชาตินิยมไม่ควรอ่าน 

 

อนึ่ง....APHไม่ใช่ตูนวายนะจ๊ะ  สิ่งที่อยู่ในบล็อกนี้เป็นเพียง1ในจินตนาการของจขบ.เท่านั้น     

 

 

    ..วันนี้จขบ.ไปงานแต่งเบย์เอย์ที่เควีแมนชั่นมาค่ะ(แต่ไม่มีปัญญาคอส..)  เริ่มแรก..วันนี้แหกขี้ตาตื่นตั้งกะแปดโมง อยากบอกว่านอนดึกแล้วตื่นเช้ามันเป็นอะไรที่เวียนหัวมาก แทบเลื้อยออกมาจากห้องนอนได้เลย= = ตื่นแล้วก็มานั่งหน้าคอมซักพักถึงไปอาบน้ำ   แต่ก่อนออกจากบ้าน พ่อบอกว่าขอเอารถไปล้างก่อน....

 

ทำไมต้องเอารถไปล้างตอนชั่วโมงเร่งด่วน(?)แบบนี้ด้วยค้า~; [];?!!!

ลูกสาวจะเครียดตายอยู่แล้วT T ไอ้เราก็นั่งรอเมื่อไหร่พ่อจะมา  พอพ่อมาเราก็รีบออกจากบ้านทันที!!

 

 

       พอมาถึงหน้างาน ก็จ่ายค่าเข้าแล้วพ่อก็ลงไปรอข้างล่าง  พอเข้างานปุ๊บ....อา.. คนที่นัดกันไว้อยู่ไหนวะเนี่ย..(หาไม่เจอง่ะ..) พอหาไม่เจอเลยไปหาพี่เม(Za mayA) พี่เมแต่งเป็นเฟลี่ น่ารักมากๆเลยค่า~>< ลองจับหงอนเฟลี่ด้วยล่ะ ฮา~=w=  หลังจากนั้นก็ลองโทรหาคนในแชท โดยจขบ.นัดกันแมนแคสอัลเฟรดไว้ค่ะ(kittensang) ตอนเจอกันแรกๆนี่ต้องบอกว่า คนแคสบัลแกเรีย เขิน....มาก...   เค้าขี้อายอ้า~~~; w;   ทีแรกนึกว่าจะเจอแต่คิตคนเดียว แต่ในวง(?)ยังมือคนอื่นด้วย รู้สึกว่าจะมี..โอมิซัง พี่โม๊ะ(momoshiro ในบอร์ดเฮตะ..) เอ็นเอ็กซ์(ในแชทเธอดราม่าได้น่ากลัวมว๊ากก) แกะ(bloodsheep) และอีกหลายๆคนที่จำชื่อไม่ได้..(สมองปลาทองอ่ะ งี๊ดด~) มีคนในวงเอาโดให้อ่านด้วย ขอบคุณจริงๆนะคะ อินี่ไม่มีตังค์TAT  แล้วซักพัก คูกะซังก็มาค่ะ เพิ่งเคยเจอครั้งแรกเลยนะเนี่ย...  และสิ่งแรกที่ทำหลังจากเห็นหน้าคูกะซังคือ..

 

 

"อัพฟิคด้วยนะคะคูกะซัง..."

จำได้ว่าทวงหลายรอบมาก กร๊ากกกก  บางรอบเสริมเอฟเฟคต์ด้วยเสียงหัวเราะโรคจิตเหมือนเวลาแกล้งใครบางคน.. //เหล่รอฟ..    แทบคลานหนีเลย หึหึหึ..(นี่แหละตัวจริงของบัลแกเรีย..) หลังจากนั้นก็นั่งเม้าท์ไป ดูคูกะซังวาดกิ๊บในเครื่องแบบนาซี  อยากบอกว่าเม้าท์กันมันส์มาก=A=และการทวงฟิคก็มันส์ไม่แพ้กัน..  แล้วซักพัก ก็เกิดเสียงฮือฮาที่โน๊ตบุ๊คที่โอมิซังเล่นเดอะซิมส์เบย์เอย์อยู่ ภาพที่ปรากฏอยู่คือ..อ้วนจูบท่านเธอร์แบบดูดดื่มมากๆ... จากนั้น ท่านเธอร์ในเกมก็เริ่มรุก... จำได้ว่าท่าอ้วนตอนนั้นมันแรดมาก-*-  เหล่าแม่ยกที่มุงดูอยู่ก็กรี๊ดกันจนเค้าหันมามอง..ถึงอายจขบ.ก็จะกรี๊ดอ้ะ~>< (มีไม่กรี๊ดอยู่คนเดียวคือคูกะซังที่กำลังนั่งวาดรูปด้วยอารมณ์สุนทรีย์...) แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน(ในเกม)ก็เกิดขึ้นเมื่อ...ท่านเธอร์คุกเข่าต่อหน้าอ้วนในท่าของแต่งงาน..

 

ทีแรกมันยังเบย์เอย์อยู่เลยไม่ใช่เรอะ!!?(แล้วเอย์เบย์มาได้ไง?)

ตัวละครในนั้นมันจูบกันเอง  ไม่มีใครทำอะไรจริงจริ๊งง~  แต่ในขณะที่กรี๊ดกร๊าดกับภาพในจอ กระเพาะน้อยๆของจขบ.ก็เริ่มประท้วง  ไม่ได้กินข้าวเช้า+เกือบบ่ายโมงแล้ว เลยชวนคูกะซังลงไปที่เซเว่นตรงข้ามสถานที่จัดงาน ประทังชีวิตด้วยแซนด์วิชทูน่า และเพื่อให้สมกับเป็นคนแคสบัลแกเรียเลยซื้อโยเกิร์ตมาด้วย พอเห็นยี่ห้อมันก็อดเม้าท์กับคูกะซังไม่ได้..

 

 

ซุยงินโตะ : คูกะซังคะ..?

 

คูกะซัง : หือ..? //เลือกนมเปรี้ยวอยู่

 

ซุยงินโตะ : โยเกิร์ตนี่มีโลโก้กังหันของเนเธอร์แลนด์แต่โฆษณาว่าเป็นของบัลแกเรีย ตกลงมันของชาติไหนหันแน่คะ?

 

คูกะซัง : นั่นสิ.. คงต้องถามพี่ไทยหน่อยล่ะ..

 

 

บทสนทนาคร่าวๆค่ะ=w=  ไม่อยากใส่เต็ม ขี้เกียจ  แต่เห็นแล้วมันอดสงสัยไม่ได้อ้ะ~  หรือสองชาตินี้จะร่วมมือกัน?(ไม่ใช่ว้อยย!) หลังจากซื้อเสบียงเสร็จก็กลับขึ้นไปที่งานต่อ หลังจากนั้นฟุโจฉิผู้หิวโหยคนอื่นๆก็ทยอยกันลงมาซื้อของกินมั่ง ตอนนั้นไอ้เราก็กำลังเม้าท์เรื่องข้อสอบปวศ.ปลายภาคข้อที่ยี่สิบที่ถามว่า "ในการศึกระหว่างไทยกับพม่า ทำไมไทยจึงเป็นฝ่ายรับตลอด?"   พี่โม้ะหูผึ่งแล้วค่ะ.... ไม่นึกว่าจะฟังอยู่ด้วย...=v=   พอเริ่มเม้าท์กับพี่โม้ะ  สิ่งที่คุยกันคือ... "นินทาส้วม" ..ทั้งส้วมจีน ส้วมญี่ปุ่น ส้วมนิวซีแลนด์ (อิทธิพลเดี่ยวแปดค่ะ กร๊ากกก) แล้วโอมิซังก็เข้ามาแจมขณะนินทาส้วมญี่ปุ่น รู้สึกว่าใครไปญี่ปุ่นจะได้เจอประสบการณ์เดียวกัน อิจขบ.ก็เคยเจอค่ะแต่ยังอยู่ในระดับสบายๆ โอมิซังเจอแบบรุนแรง  แล้วเราก็นั่งเม้าท์ๆๆ+เซ็นสึเคบุ(แต่อิชั้นไม่มี...)จนจบงาน แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน..

 

 

โดยรวมแล้ว มนุษย์แชท(?)นี่แทบไม่ได้สนใจงานเลยค่ะ=w=  เหมือนมามีตติ้งแชทเฮตะในงานเบย์เอย์มากกว่า  คุยกับทุกคนสนุกมากๆเลยค่ะ ต่อไปนี้บัลแกเรียคุงหลุดแคส+รั่วบ่อยขึ้นล่ะค่ะ ฮ่าๆๆ

 

 

ปล. ผมไม่เคะ!!! //โวยวาย

Comment

Comment:

Tweet

เจอกันครั้งแรกก็ทวงฟิคเลยเรอะ - -

(ไหนว่าขี้อาย?)

แล้วเรื่องเสียงหัวเราะของเธอน่ะ... อย่าเอาิสิ่งที่คนอื่นเค้ากลัวจริงๆ มาล้อเล่นนะ!!!

ขอนิด เธอบ่นได้เวิ่นมาก... // โดนตบ

เห็นคนอื่นเมาท์กันมันส์แ้ล้วมันคันส์ปาก...

อีเวนท์หน้าขอแม่ไปมั่งก็ได้เว้ย! // ล้มโต๊ะ

#2 By Lofe on 2010-05-10 14:58

ได้เจอท่านโอมิด้วยเรอะ =[]=

ไม่มีเรียก ไม่มีชวนไปเมาท์งอนน้องแล้ว -3-

ล้อเล่นน่า...ทีหลังชวนบ้างก็ได้นะ หรือว่ากลัวพี่?

#1 By 迷宮姫 さくら on 2010-05-09 20:37